BƯỚC CHUYỂN BIẾN TRONG CÁC HỘI THI
Hòa chung khí thế sôi nổi của các hội thi, thầy và trò Trường THCS Ngư Thủy Bắc lại cùng nhau gặp gỡ để chia sẻ những thành quả đã đạt được trong gần một năm miệt mài phấn đấu. Với nỗ lực vượt bậc, năm học này nhà trường đã đạt được những kết quả nổi bật trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện.
NGÔI TRƯỜNG “ĐỔI THAY”.
Thứ sáu, 20/05/2016 09:59
Trong không khí hối hả, nhộn nhịp và đầy lưu luyến của những ngày cuối năm học, nhìn lại một chặng đường phát triển của ngôi trường không ai lại không có những cảm xúc và ấn tượng riêng của mình.
TRI ÂN MỘT TẤM LÒNG VÀNG!
Thứ sáu, 20/05/2016 08:58
ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG
Thứ sáu, 15/04/2016 04:52
Lúc ấy sẽ vỡ lẽ một một câu nói quá đỗi quen thuộc của nhà văn Lỗ Tấn : "Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi mới thành đường đó thôi"! Con đường của những cơn mưa tầm tã, con đường của biết bao ngã rẽ, con đường đi, đường đời...trải dài trong lòng người. Hãy bước ra xa, tiến tới, con đường dễ dàng hơn đi mà thôi !!!
TRÁI TIM CỦA MẸ!
Thứ hai, 02/11/2015 08:52
“Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào... Lòng mẹ tha thiết như dòng suối hiền, ngọt ngào...”
ĐẢNG VÀ BÁC HỒ
Thứ hai, 27/04/2015 10:03
Trong cái rạo rực, náo nức của trời đất lúc giao hòa, nhân dân ta lại mừng XUÂN và mừng ĐẢNG. Hơn 80 năm qua, Đảng luôn đồng hành cùng mùa Xuân dân tộc. Phải vậy chăng mà lời thơ, ý nhạc về mùa Xuân và Đảng cứ hòa quyện thành nguồn cảm hứng lớn đối với nhiều thế hệ thi gia?
ĐI
Thứ bảy, 21/03/2015 09:38