THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Thứ tư, 05/09/2018 03:02
Buổi lễ đã để lại bao cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi người. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Ngư Thủy Bắc luôn kề vai sát cánh, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.
THSC NGƯ THỦY BẮC TỰ HÀO ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
Thứ bảy, 01/09/2018 09:27
Điều làm tôi ngỡ ngàng hơn cả là không còn hình ảnh một ngôi trường nhỏ thấp thoáng sau hàng dương xanh mà THCS Ngư Thủy Bắc bây giờ nghiêm trang, sừng sững trong một khuôn viên rộng lớn, thoáng mát với hai dãy nhà 2 tầng, một dãy nhà hiệu bộ khang trang cùng đầy đủ các phòng chức năng.
THCS NGƯ THỦY BẮC NHỮNG THÀNH CÔNG TỪ HKPĐ CẤP TỈNH
Thứ tư, 09/05/2018 09:03
HKPĐ toàn Tỉnh là Đại hội TDTT của học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông các cấp
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ năm, 29/03/2018 04:21
Hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018 của chi đoàn và Liên đội trường THCS Ngư Thủy Bắc thực sự ghi dấu ấn trong lòng học sinh và nhân dân. Phát huy những thành tích đã đạt được, giành nhiều kết quả cao trong phong trào học tập rèn luyện góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp về thế hệ thanh niên mới: Xung kích, tình nguyện, sáng tạo, góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện nhà ngày càng phát triển lớn mạnh.
TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC – VƯƠN MÌNH ĐẠT CHUẨN
Chủ nhật, 11/03/2018 07:36
Và đặc biệt hơn, danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn quốc gia càng tiếp thêm cho chúng tôi niềm tin, nghị lực để đưa trường ngày càng phát triển vững mạnh.
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO CÁC EM HỌC SINH LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC
Thứ ba, 30/01/2018 02:48
Hy vọng sau buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật các em học sinh nắm được những kiến thức các đồng chí truyền đạt. Từ đó mỗi một học sinh sẽ là một tuyên truyền viên đến các bậc phụ huynh và mọi người xung quanh trong việc chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta.
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM 4
Thứ sáu, 26/01/2018 11:00
Hội thi đã thực sự thành công, tạo được không khí lành mạnh trong nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Không phụ công sức tập luyện của các em, với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức thi đấu nghiêm túc, hội thi đã chọn ra được các ứng cử viên sáng giá cho mỗi nội dung.
TIẾNG HÁT TỪ NHỮNG TRÁI TM KHÔNG TẬT NGUYỀN
Thứ tư, 27/12/2017 06:06
Buổi giao lưu văn nghệ giữa của đoàn nghệ thuật Nhân đạo cội nguồn và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, trong sự ngưỡng mộ bởi các anh chị, các em đã vượt lên trên số phận sống vui tươi, lạc quan, yêu đời, khát khao sống đẹp.
Lê Văn Minh 01236674683