CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2017- 2020 9/25/2017 11:05:35 AM

Thực hiện Công văn số 261-CV/HU ngày 13/4/2017 của Ban thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy; Kế hoạch 25-KH/ĐU ngày 17/5/2017 của Đảng ủy xã Ngư Thủy Bắc về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2020.

Hôm nay, ngày 22 tháng 9 năm 2017 Chi bộ trường THCS Ngư Thủy Bắc đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời bầu cấp ủy khóa mới, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ.

chi bo moi 1.png

Toàn cảnh Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Trọng Duyến UVTV- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ, các đồng chí đại diện cấp y của các Chi bộ trực thuộc, Chi bộ cơ quan trên địa bàn xã, cùng với sự có mặt 19 đảng viên trong chi bộ được triệu tập về dự đại hội .

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và báo cáo kiểm điểm của Cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá, khẳng định những thành tích đạt được, đi sâu phân tích nguyên nhân những khuyết điểm, hạn chế trong 2 năm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2015 - 2017. Đồng thời thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ và chỉ tiêu cho nhiệm kỳ 2017 - 2020 về "Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự biễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ Đảng" và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Cùng những vấn đề thực tế của Chi bộ về công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh qua hàng năm. Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến sâu sát nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội.

chi bo moi 2.png

Đ/c Lê Văn Minh - Bí thư chi bộ trính bày các báo cáo

Đến dự với đại hội đồng chí Trần Trọng Duyến UVTV-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng chí phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của Chi bộ; từ đó xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

chi bo moi 3.png

Đ/c Trần Trọng Duyến UVTV- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đủ đức, đủ tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc bầu vào Cấp uỷ nhiệm kỳ mới - nhiệm kì 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí.

Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017 - 2020 một cách nghiêm túc và dân chủ. Kết quả Đồng chí Lê Văn Minh - Bí thư Chi bộ với số phiếu 19/19 đạt tỉ lệ 100%. Đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu 19/19 đạt tỉ lệ 100%.

chi bo moi 4.png

Các đ/c trong BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao Đại hội Chi bộ trường THCS Ngư Thủy Bắc nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi bộ. Quyết tâm xây dựng trường THCS Ngư Thủy Bắc ngày càng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân toàn xã thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Lê Đình Hùng - TTKHXH