DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 48
Số lượt truy cập: 1513275
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC: CHÀO NĂM HỌC MỚI 9/7/2017 9:06:19 AM
Thu đến, sân trường nhuốm màu nắng vàng ươm gọi tên mùa tựu trường với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến khó tả, để lại đằng sau âm thanh râm ran của tiếng ve và những cánh phượng hồng đã khép. Cánh cổng trường giang vòng tay yêu thương rộng mở đón chào năm học mới.

Thu đến, sân trường nhuốm màu nắng vàng ươm gọi tên mùa tựu trường với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến khó tả,  để lại đằng sau âm thanh râm ran của tiếng ve và những cánh phượng hồng đã khép. Cánh cổng trường giang vòng tay yêu thương rộng mở đón chào năm học mới.

Hòa chung trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng  ngày mồng 5 tháng 9, thầy và trò  trường THCS Ngư Thủy Bắc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Buổi lề khai giảng năm nay, trường vô cùng vinh dự khi được đón đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng – Phó Bí thư thường trực xã; ông Trần Đức Truyện – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường cùng  các vị đại biểu đại diện các ban ngành trong xã Ngư Thủy Bắc.

Phần lễ của ngày khai trường được bắt đầu khi tiếng trống vang lên rộn rã chào đón các em học sinh lớp 6. Trên gương mặt ngây thơ của các em, rạng rỡ những nụ cười tươi thắm. Ngôi trường này sẽ là tổ ấm thân thương, là nơi chắp cánh cho những ước cao đẹp của các em bay cao, bay xa...

Sau phần nghi lễ  chào cờ trang nghiêm là giây phút các thầy cô giáo và các em học sinh lắng nghe thầy giáo Lê Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của  Chủ tịch nước. Lá thư  như là lời động viên, cổ vũ  và nhắn nhủ thầy trò  phải cố gắng dạy tốt, học tốt.

Với tình yêu nghề và tâm huyết gắn bó cùng ngôi trường Ngư Thủy Bắc, bài diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng tuy ngắn gọn, súc tích nhưng  đã nêu được những thành tích nổi bật mà nhà trường đạt được trong năm học 2016- 2017 cũng như thấy được những khó khăn mà nhà trường còn gặp phải . Đồng thời, thể hiện ý chí quyết tâm vượt qua những thách thức đó để đạt kết quả rực rỡ hơn trong năm học mới này.

Sau bài diễn văn của thầy hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo xã đồng chí Nguyễn Thanh Thoảng đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như mong muốn thầy và trò tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đó trong năm học mới. Đồng chí đã thay mặt các vị đại biểu dóng lên một hồi trống khai trường như thôi thúc, khích lệ tinh thần cho tập thể thầy và trò trường THCS Ngư Thủy Bắc có thêm niềm tin, ý chí cùng nhau cố gắng cho năm học 2017-2018 nhiều thành công vượt bậc hơn. Tiếng trống trường ngân vang đã khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy hứng khởi.

           

Buổi lễ kết thúc thành công để lại bao cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi người. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Ngư Thủy Bắc luôn kề vai sát cánh, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

khai giang 1.bmp


khai giang 2.bmp


khai giang 3.bmp


khai giang 4.bmp


khai giang 5.bmp


khai giang 6.bmp

Diệp Thị Diệu Linh - GVKHXH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Văn Minh 01236674683
Lê Văn Minh 01236674683
Võ Thị Hường
Võ Thị Hường
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883747 * Email: thcsnguthuybac@lethuy.edu.vn