PHẦN THƯỞNG CHO NHỮNG “CHIẾN CÔNG”
Khi những chú ve sầu đang bắt đầu ngân lên những nốt nhạc dạo đầu cho một tình khúc dài, khi dưới mái trường một vài bông hoa phượng đầu tiên đang dần bung tỏa cũng là lúc thầy trò chúng tôi đang chuẩn bị để kết thúc một năm học.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỖI NGÀY ĐI LÀM ĐỀU LÀ MỘT NGÀY VUI
Thứ năm, 22/12/2016 08:19
Niềm vui trong công việc mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ. Vậy thì tại sao bạn lại không tìm niềm vui, sự thích thú trong công việc mà bạn đang làm nhỉ?
THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Thứ tư, 12/10/2016 04:10
Thu đến, sân trường nhuốm màu nắng vàng ươm gọi tên mùa tựu trường với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến khó tả, để lại đằng sau âm thanh râm ran của tiếng ve. Cánh cổng trường dang vòng tay yêu thương rộng mở đón chào năm học mới.
BƯỚC CHUYỂN BIẾN TRONG CÁC HỘI THI
Thứ sáu, 20/05/2016 10:02
Hòa chung khí thế sôi nổi của các hội thi, thầy và trò Trường THCS Ngư Thủy Bắc lại cùng nhau gặp gỡ để chia sẻ những thành quả đã đạt được trong gần một năm miệt mài phấn đấu. Với nỗ lực vượt bậc, năm học này nhà trường đã đạt được những kết quả nổi bật trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện.
NGÔI TRƯỜNG “ĐỔI THAY”.
Thứ sáu, 20/05/2016 09:59
Trong không khí hối hả, nhộn nhịp và đầy lưu luyến của những ngày cuối năm học, nhìn lại một chặng đường phát triển của ngôi trường không ai lại không có những cảm xúc và ấn tượng riêng của mình.
TRI ÂN MỘT TẤM LÒNG VÀNG!
Thứ sáu, 20/05/2016 08:58
ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG
Thứ sáu, 15/04/2016 04:52
Lúc ấy sẽ vỡ lẽ một một câu nói quá đỗi quen thuộc của nhà văn Lỗ Tấn : "Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi mới thành đường đó thôi"! Con đường của những cơn mưa tầm tã, con đường của biết bao ngã rẽ, con đường đi, đường đời...trải dài trong lòng người. Hãy bước ra xa, tiến tới, con đường dễ dàng hơn đi mà thôi !!!
TRÁI TIM CỦA MẸ!
Thứ hai, 02/11/2015 08:52
“Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào... Lòng mẹ tha thiết như dòng suối hiền, ngọt ngào...”