BÀI GIỚI THIỆU SÁCH CHÀO MỪNG CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2-9
Ai đã từng sống và chứng kiến một thời máu lửa bom đạn mới có thể hiểu một phần giá trị của màu đỏ ấy!
CÔNG ĐOÀN THCS NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2017 – 2022
Thứ sáu, 22/09/2017 10:07
Vào những ngày giữa thu vàng sắc nắng, trong không khí tươi vui, phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang phát động nhiều phong trào thi đua, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC: CHÀO NĂM HỌC MỚI
Thứ năm, 07/09/2017 09:06
Thu đến, sân trường nhuốm màu nắng vàng ươm gọi tên mùa tựu trường với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến khó tả, để lại đằng sau âm thanh râm ran của tiếng ve và những cánh phượng hồng đã khép. Cánh cổng trường giang vòng tay yêu thương rộng mở đón chào năm học mới.
LỆ THUỶ: TẬP HUẤN KĨ NĂNG ỨNG PHÓ GIẢM NHẸ THIÊN TAI TRONG TRƯỜNG HỌC VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “TRƯỜNG HỌC AN TOÀN”
Thứ sáu, 18/08/2017 05:43
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, lại nằm gần 1 trong 5 ổ bão lớn của thế giới. Bão tố, lũ lụt hàng năm xảy ra thường xuyên ở hầu hết các vùng trong cả nước, gây những thiệt hại nặng nề về người và của cải vật chất. Hàng năm ngành giáo dục phải gánh chịu những tác hại không nhỏ do thiên tai gây ra, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động dạy và học.
KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC
Thứ năm, 17/08/2017 08:41
Ngày 25/7/2017 của UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2623/QĐ-UBND về việc ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng từ năm học 2017 - 2018.
THÁNG 5 KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI
Thứ sáu, 19/05/2017 09:06
Chúng tôi lặng yên giây lát muốn khắc sâu những gì Bác giành riêng cho tôi: “Nhưng nhớ nước đừng chia” một câu nói hóm hỉnh của Bác nhưng hết sức sâu sắc đã nhắc nhở cho tôi, cho mỗi người về trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước.
PHẦN THƯỞNG CHO NHỮNG “CHIẾN CÔNG”
Thứ tư, 24/05/2017 09:57
Khi những chú ve sầu đang bắt đầu ngân lên những nốt nhạc dạo đầu cho một tình khúc dài, khi dưới mái trường một vài bông hoa phượng đầu tiên đang dần bung tỏa cũng là lúc thầy trò chúng tôi đang chuẩn bị để kết thúc một năm học.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỖI NGÀY ĐI LÀM ĐỀU LÀ MỘT NGÀY VUI
Thứ năm, 22/12/2016 08:19
Niềm vui trong công việc mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ. Vậy thì tại sao bạn lại không tìm niềm vui, sự thích thú trong công việc mà bạn đang làm nhỉ?
THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Thứ tư, 12/10/2016 04:10
Thu đến, sân trường nhuốm màu nắng vàng ươm gọi tên mùa tựu trường với những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến khó tả, để lại đằng sau âm thanh râm ran của tiếng ve. Cánh cổng trường dang vòng tay yêu thương rộng mở đón chào năm học mới.